Hợp đồng dịch vụ vệ sinh nhà ở và những điều cần biết

Mục lục

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh nhà là rất cần thiết hiện nay để là giấy tờ minh chứng cho quá trinh làm vệ sinh. Giúp cho công việc vệ sinh được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Việc xã hội ngày càng phát triển đi đôi với hiệu suất làm việc tăng cao. Từ đó dẫn đến việc nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh nhà cũng tăng cao. Bởi việc thuê dịch vụ vệ sinh đem lại rất  nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, chi phí, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và  các thiết bị, hóa chất hiện đại, an toàn… Vậy có nên ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh nhà hay không. Khi nào cần ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh nhà. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Việc ký hợp đồng không những đem lại những lợi ích trên mà còn bảo vệ quyền lợi cho cả 2 bên. Do đó mà việc lên hợp đồng trước khi làm việc là điều cần thiết để giúp các công việc được giải quyết một cách dễ dàng và  nhanh chóng nhất có thể. Tiết kiệm thời gian và chi phí của cả 2 bên khi sử dụng dịch vụ.

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng 

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng 
Hợp đồng dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng là gì 

Hợp đồng thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng được lập ra nhằm ghi chép các thỏa thuận. giữa chủ văn phòng với cá nhân hoặc công ty dịch vụ vệ sinh. Nhằm đảm bảo các thoả thuận được thực hiện. Theo đúng những gì đã ghi trong hợp đồng và công việc vệ sinh văn phòng diễn ra hiệu quả và đúng yêu cầu.

Hợp đồng sẽ có các phần và các thỏa thuận liên quan giữa 2 bên. Và có đầy đủ pháp lý để giúp cho hợp đồng có hiệu lực tốt nhất.

Sử dụng Hợp đồng dịch vụ vệ sinh ở các trường hợp khác nhau. Sao cho phù hợp nhất cho cả 2 bên tiến hành vệ sinh.

Những lưu ý khi có hợp đồng dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng 

Việc soạn thảo hợp đồng dịch vụ vệ sinh văn phòng là vô cùng cần thiết. Vì trong bất kì công việc giao dịch gì cũng cần sử dụng pháp luật. trong việc soạn thảo hợp đồng. Để tránh những hậu quả nặng nề khó giải quyết, tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Vậy cùng tìm hiểu qua các lưu ý khi soạn hợp đồng dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng:

1. Soạn thảo hợp đồng tránh hợp đồng không có giá trị và vô hiệu

Thông thường việc nghiên cứu kỹ càng các quy định pháp luật. Và áp dụng vào việc ký kết hợp đồng sẽ đảm bảo cho việc soạn thảo hợp đồng đúng pháp luật. Và sẽ rất tốn rất nhiều thời gian. Tiền bạc cũng như mất đi quyền lợi của cả 2 bên dẫn đến hợp đồng vô hiệu. Nếu chỉ để ý nội dung được quy định trong các Luật chuyên ngành mà không chú ý đến Luật chính ( Bộ luật Dân sự).

2. Lên hợp đồng cần tránh trường hợp vô hiệu do không tuân thủ về mặt hình thức pháp luật

Khi đã hiểu rõ được các quy định của pháp luật về hình thức của hợp đồng. Như có quy định phải lập thành văn bản thì phải triệt để tuân thủ. Nếu có yêu cầu chứng thực, công chứng không được tùy ý bỏ qua. Việc vô tình hay cố ý không tuân theo quy định của pháp luật. Sẽ dẫn đến việc hợp đồng bị vô hiệu và không có hiệu lực pháp lý.

3. Soạn thảo hợp đồng tránh sử dụng sai ngôn từ dẫn đến hợp đồng vô hiệu

Trong quá trình 2 bên đã thỏa thuận nhưng khi soạn thảo lại sử dụng ngôn từ chung chung. hay sai nghĩa không đúng pháp luật dễ dẫn đến việc phạm phải luật cấm. quyền lợi của 2 bên chênh lệch so với những gì đã thỏa thuận trước đó, hợp đồng vô hiệu. Đi đôi với những hậu quả nặng nề, như mất hết quyền lợi. Không thu hồi lại tiền bạc hay mất tài sản, không được pháp luật bảo vệ.

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh 

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh là một trong những văn bản quan trong. Giúp doanh nghiệp nắm rõ về dịch vụ vệ sinh mình đã thuê. Đồng thời, đây cũng là văn bản mà các công ty vệ sinh cần ký kết. Để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của mình.

Những Lưu ý khách hàng cần biết trước khi ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh 

hợp đồng dịch vụ vệ sinh 
hợp đồng dịch vụ vệ sinh

1. Công ty ký hợp đồng phải rõ ràng, chính xác

Hiện nay, có rất nhiều công ty hoạt động theo kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó”. Họ sẽ điền sai mã số doanh nghiệp, mã số thuế, tên công ty,… trong phần chủ thể. Vì vậy, cho dù bạn có thân quen với công ty vệ sinh đến đâu thì cũng phải hết sức chú ý vấn đề này.

Bạn cần xem người ký hợp đồng có chính xác là đại diện công ty vệ sinh, hoặc người được ủy quyền không? Trong trường hợp ủy quyền, người này phải xuất trình ra được cái giấy tờ chứng minh thân phận.

Cần xem xét cẩn thận các điều khoản trước khi ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng

Có nhiều người không xem xét kỹ phần chủ thể ký hợp đồng. Sau này, trong quá trình làm việc có xảy ra sự cố mới phát hiện chủ thể ký kết không chính xác. Lúc này, bản hợp đồng dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng giữa 2 bên được xem là vô hiệu. Tất nhiên, công ty vệ sinh không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với sự cố của khách hàng.

2. Chi tiết phần nội dung công việc vệ sinh cần làm

Phần nội dung công việc vệ sinh tòa nhà bạn phải xem xét hết sức cẩn thận. Tốt nhất là ở phần này nên soạn thảo những công việc hết sức cụ thể và chi tiết mà công ty vệ sinh phải thực hiện.

Công ty phải tiến hành vệ sinh ở khu vực nào? Có những đồ vật nào không được đụng chạm hay lau chùi không? Khi xảy ra mất mát hay hỏng hóc đồ đạc thì trách nhiệm thuộc về bên nào?

Chỉ số ít người chú ý tới những tiểu tiết này. Tuy nhiên chúng hết sức quan trọng nếu có xảy ra mâu thuẫn trong quá trình làm việc. Khi mà vào lúc này, bản hợp đồng có chứa nội dung công việc vệ sinh sẽ được mang ra xem xét.

3. Quyền lợi và nghĩa vụ của từng bên

Đây là phần bạn cần chú ý bởi nó có liên quan trực tiếp tới quyền lợi của công ty bạn. Bạn cần xem các điều khoản đưa ra trong phần này có hợp lý hay không? Có cần sửa hay thỏa thuận lại một điều khoản cụ thể nào không?

Nội dung công việc vệ sinh cần được viết thành các điều khoản chi tiết, rõ ràng

Bên cạnh đó ở phần nghĩa vụ thanh toán, bạn cần xem số tiền chính xác phải trả có đúng không? Thời gian thanh toán là ngày nào? Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp, chuyển khoản hay bằng phương thức nào khác?

Đây là phần trực tiếp liên quan tới vấn đề tiền bạc. Vì vậy bạn phải xem xét thật cẩn thận và tỉ mỉ kẻo sau này “tiền mất, tật mang”.

4. Tiến hành ký nháy trên mỗi trang hợp đồng

Có nhiều công ty lợi dụng sự chủ quan của khách hàng mà thêm vào các điều khoản không có trong hợp đồng. Sau đó chúng tiến hành chèn ép khách hàng bằng những điều khoản vô lý đó nhằm kiếm lợi. Và tất nhiên khách hàng không thể phản kháng vì trong hợp đồng có ghi rõ.

Để giảm thiểu tối đa tình trạng này, bạn nên tiến hành ký nháy ở toàn bộ các trang trong hợp đồng dịch vụ. Việc ký nháy sẽ giúp bạn kiểm soát nội dung hợp đồng, kiểm soát số tờ giấy trong bản hợp đồng. Như vậy dù công ty vệ sinh có thêm các điều khoản nhưng không có chữ ký của bạn vẫn bị xem là vô hiệu.

Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn đã biết được những điều cần chú ý khi ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh. Và đây cũng có thể xem là một tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của công ty vệ sinh.

Các điều khoản được thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng luôn rõ ràng, minh bạch. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về mặt pháp lý khi tiến hành thuê dịch vụ vệ sinh của công ty.

Hạch toán dịch vụ vệ sinh 

Hạch toán dịch vụ vệ sinh là gì 

Hạch toán là khái niệm chuyên ngành kế toán. Là bộ môn khoa học phản ánh mọi mặt trong hoạt động kinh tế của các doanh nghiệp. Bao gồm quá trình quan sát, đo lường, tính toán và ghi chép. Đảm bảo đầy đủ và chính xác, chuẩn hóa nội dung để quản lý công việc tốt hơn. Cũng như tiện cho quá trình so sánh, đối chiếu.

Hạch toán chi phí vệ sinh sẽ được triển khai khi doanh nghiệp thuê khoán vệ sinh. Và cần hợp lý hóa khoản chi phí trả công cho nhân viên vệ sinh tự do để thuận tiện cho quá trình xác định thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN). Trong khi bản thân các nhân viên đều không có khả năng xuất hóa đơn VAT.

Làm thế nào để hạch toán chi phí vệ sinh văn phòng một cách hợp lý nhất?

Hiện nhiều doanh nghiệp đều hạch toán chi phí vệ sinh văn phòng theo Quyết định 15 của Bộ Tài chính. Quy trình có thể tiến hành như sau:

Nếu hợp đồng khoán có tính chất lâu dài và ổn định, nhân viên vệ sinh bắt buộc phải ký hợp đồng lao động. Hợp đồng được ký kết thì phải đóng BHXH. Theo đó, thù lao nhận được sẽ là mức lương xác định trong hợp đồng. Và trích ra khoản thu nhập cá nhân để nộp. Để hợp thức hóa vấn đề này, bắt buộc nhân viên phải đến cơ quan thuế mua hóa đơn;

Công ty với nhân viên vệ sinh có thể ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh văn phòng với giá trị <100 triệu đồng/năm. Trường hợp này chỉ cần lập bảng kê dịch vụ kèm chứng từ thanh toán. Và không bị khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (TNCN) 10%;

Nếu ký hợp đồng khoán hoặc văn bản thỏa thuận, phải ghi rõ nội dung công việc, thù lao được nhận. Và khấu trừ thuế TNCN 10%. Nếu công ty chi trả khoản thuế này thì ghi rõ trong văn bản là lương NET;

Đối với doanh nghiệp không có tư cách pháp nhân, phải có chứng từ thanh toán, hợp đồng, bảng kê thu mua do người đại diện pháp luật của công ty ký và chịu trách nhiệm. Khoản chi trả nhân công sẽ được trừ khi xác định thuế TNDN.

Địa chỉ vệ sinh uy tín, có hợp đồng và thanh toán rõ ràng

hợp đồng dịch vụ vệ sinh 
hợp đồng dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh Cô Liên Đà Lạt đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Những năm qua, chúng tôi luôn tích cực tìm tòi, học hỏi để đưa ra quy trình cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp, minh bạch nhất. Đảm bảo có hợp đồng và xuất hóa đơn đầy đủ. Cam kết chất lượng dịch vụ trọn vẹn. Đáp ứng đúng nhu cầu với chi phí phải chăng. Tại đây, hiện có nhiều gói dịch vụ, phù hợp với từng điều kiện cụ thể tại từng môi trường văn phòng. Chi phí đi kèm hấp dẫn, dễ dàng cho quý khách hàng chọn lựa.

Mẫu biên bản nghiệm thu dịch vụ vệ sinh 

Biên bản nghiệm thu dịch vụ vệ sinh là giai đoạn cuối cùng để hoàn tất công việc dọn dẹp vệ sinh bàn giao cho khách hàng hay chủ đầu tư. Tuy nhiên với đơn vị hay đội nhóm khi nhận những công trình giá trị kinh tế lớn đến giai đoạn nghiệm thu bàn giao lại gặp lúng túng khi soạn văn bản nghiệm thu.

Khi nào thì cần biên bản nghiệm thu dịch vụ vệ sinh 

Khi nào cần đến biên bản nghiệm thu vệ sinh công nghiệp

Như đã nhắc đến trên đầu bài viết. Khi bạn hoàn thành công việc vệ sinh cho khách hàng. Mà khách hàng chưa thanh toán và yêu cầu bạn phải có biên bản nghiệm thu sau khi công việc kết thúc.

Nhiều trường hợp khách hàng không yêu cầu hoặc không biết đến biên bản nghiệm thu nhưng vì chủ quan mà không chuẩn bị trước. Đến khi công trình đã làm xong hai ba ngày khách hàng lại bảo làm chưa sạch. Đến lúc đó không biết dựa vào cơ sở nào để xác định lại khối lượng và chất lượng công việc đã làm.

Nếu là công trình có giá trị và khách hàng khó tính thì sau khi kết thúc công trình bạn nên cho khách hàng ký vào biên bản nghiệm thu các hạng mục đã hoàn thành.

Mãu biên bản nghiệm thu dịch vụ vệ sinh 

Sau đây là mẫu biên bản nghiệm thu dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi thường sử dụng. Mời mọi người tham khảo:

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc Lập –  Tự Do – Hạnh Phúc

BIÊN BẢN NGHIỆM THU DỊCH VỤ VỆ SINH

Địa chỉ công trình: ……………………

Thành phần trực tiếp nghiệm thu, chúng tôi gồm:

Bên cung cấp dịch vụ vệ sinh

Đại diện:…………

Chức vụ:……..

Điện thoại:………..

Bên sử dụng dịch vụ

Đại diện:………..

Chức vụ:……….

Điện thoại: ………………..

Thời gian nghiệm thu công trình :

+ Thời gian bắt đầu : ………….giờ. ngày……….tháng………năm……………….

+ Thời gian kết thúc : ………….giờ. ngày……….tháng………năm……………….

Hạng mục nghiệm thu

STT Tên hạng mục Kết quả nghiệm thu Ghi chú
1  
2
2
4
5
6

 

Kết luận : ……………………………………………….

Biên bản này được in thành 2 bản, mỗi bên giữ 1 bản.

Đại diện bên cung cấp dịch vụ                           Đại diện bên sử dụng dịch vụ

 

Mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh 

Dịch vụ vệ sinh nhà ở
Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Dưới đây là mẫu Hợp đồng thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, bạn có thể sử dụng trong quá trình thỏa thuận và ký kết Hợp đồng:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

HỢP ĐỒNG THUÊ DỌN DẸP VỆ SINH

( Số : … / HĐDV – …… )

Căn cứ vào Bộ luật dân sự 2015 và các văn bản hướng dẫn đi kèm;

Căn cứ vào Luật thương mại 2005 và các văn bản hướng dẫn đi kèm;

Căn cứ vào như cầu và thỏa thuận của các bên

 

Hôm nay, ngày … / … / … tại ……………….. , chúng tôi gồm :

BÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ : …. …………………………………………………………………

CMND số: …. cấp tại ….. ngày cấp …. / …../ …… tại:…………………………………………….

Địa chỉ thường trú: …………………………………………………………………………………

Mã số thuế: ………………………………………………………………………………………..

Số điện thoại liên lạc : …………………………………………………………………………….

(Sau đây gọi tắt là “Bên A”)

 

BÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ B: ………………………………………………………………….

CMND số: ……… Cấp tại ….. ngày cấp …. / …../ …….. tại: ……………………………………

Địa chỉ thường trú : …………………………………………………………………………………

Mã số thuế: ………………………………………………………………………………………..

Số điện thoại liên lạc: ……………………………………………………………………………..

Sau khi bàn bạc, hai bên thống nhất cùng ký kết Hợp đồng số … ngày …./…/…  với nội dung như sau:

Điều 1 . Nội dung của hợp đồng

Hai Bên đồng ý rằng Bên B sẽ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng (sau đây gọi là Dịch Vụ) cho Bên A với các thông tin chi tiết như sau:

– Địa điểm làm việc: ………………………. hoặc tại bất kỳ một vị trí làm việc khác có thể được thay đổi bằng thông báo trước bằng văn bản của Bên A.

– Ngày làm việc: ……………………………………………………………………………………

– Thời gian làm việc: ………………………………………………………………………………

– Công việc cần thực hiện: …………………………………………………….………………….

Điều 2. Thời hạn hợp đồng

Hợp đồng có giá trị ….…. năm kể từ ngày ……. Đến …………………………………

Sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng nếu Bên A có nhu cầu tiếp tục thuê và Bên B tiếp tục cung cấp dịch vụ thì các bên sẽ thỏa thuận và ký tiếp hợp đồng .

Điều 3. Phí dịch vụ và phương thức thanh toán

Phí dịch vụ:

Các bên xác định phí dịch vụ là …………. đồng / tháng

(Số tiền bằng chữ là ……………………. Đồng)

Phí dịch vụ bao gồm: phí nhân sự , chi phí máy móc , công cụ , dụng cụ và hóa chất tẩy rửa .

Phí dịch vụ chưa bao gồm thuế VAT

Phương thức thanh toán

Bên A thanh toán cho Bên B hàng tháng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Bên B.

Tên tài khoản: ……………………………………………………………………………

Số tài khoản: ……………………………………………………………………………..

Ngân hàng: ………………………………………………………………………………..

Chi nhánh: ………………………………………………………………………………..

Bên B sẽ gửi hồ sơ thanh toán cho Bên A vào ngày 05 hàng tháng

Số tiền dịch vụ hàng tháng sẽ được Bên A thanh toán cho Bên B trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận được đủ hồ sơ thanh toán

Điều 4. Quyền và nghĩa vụ các bên

Quyền và nghĩa vụ của Bên A

Tạo điều kiện cho Bên B dọn dẹp vệ sinh theo lịch đăng ký từ ngày thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trong giờ hành chính, cuối mỗi tháng đánh giá vào bản ý kiến khách hàng (kèm theo) gửi lại cho nhân viên chăm sóc và cùng Bên B kiểm tra, ký vào biên bản nghiệm thu Dịch Vụ hàng tháng.

Thanh toán đầy đủ, đúng hạn như quy định của hợp đồng này.

Có trách nhiệm báo cho Bên B biết thời gian nghỉ lễ dài ngày để Bên B lên kế hoạch dọn dẹp .

Bên A có trách nhiệm tạo điều kiện để Bên B sử dụng điện , nước thực hiện Dịch Vụ tại các địa điểm được chỉ định tại Điều 1 của Hợp đồng .

Nếu Bên A thay đổi tên, địa điểm làm việc, mã số thuế thì bên A phải thông báo cho bên B bằng văn bản trong vòng 10 ngày kể từ khi có sự thay đổi.

Các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật

Quyền và nghĩa vụ của Bên B

Chịu mọi chi phí trong việc dọn dẹp vệ sinh và chi phí di chuyển đến địa điểm dọn dẹp

Lên lịch dọn dẹp vệ sinh và gửi cho Bên A trong vòng 02 ngày kể từ ngày ký Hợp Đồng.

Cử nhân viên đến dọn dẹp vệ sinh theo đúng lịch đã đăng ký với Bên A.

Nhân viên Bên B đến dọn dẹp phải thực hiện đúng nội quy và quy định của Bên A, không được làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của Tòa nhà, không gây ảnh hưởng tới công việc Bên A hoặc bên thứ ba. Nếu nhân viên Bên B làm hư hỏng, thất thoát tài sản Bên A hoặc bên thứ ba thì phải chịu toàn bộ trách nhiệm.

Các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật

Điều 5. Phạt vi phạm hợp đồng

Trong trường hợp một trong hai bên đơn phương huỷ bỏ hợp đồng mà không do lỗi của Bên kia thì bên hủy bỏ Hợp Đồng thì sẽ phải chịu phạt 8% tổng giá trị hợp đồng.

Trong trường hợp một trong hai bên vi phạm các điều khoản của hợp đồng thì sẽ bị phạt 5% tổng giá trị hợp đồng.

Hai bên sẽ không bị coi là vi phạm Hợp đồng khi không thực hiện nghĩa vụ của mình trong trường hợp xảy ra sự kiện bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các sự kiện sau: Chiến tranh, hỏa hoạn, các thảm họa tự nhiên, dịch bệnh, sự ngăn cấm của cơ quan nhà nước, v.v… Tuy nhiên, trường hợp bất khả kháng không ảnh hưởng đến nghĩa vụ thanh toán hoặc bồi hoàn chi phí mà phía bên kia được hưởng trước khi xảy ra trường hợp nêu trên.

Điều 6. Chấm dứt hợp đồng

Các Bên thỏa thuận các trường hợp chấm dứt Hợp đồng như sau:

Các bên hoàn thành trách nhiệm của mình và không có thỏa thuận khác

Theo thỏa thuận của các bên

Trường hợp Bên B chậm thực hiện dọn cho Bên A sau 05 ngày (không có thông báo trước) thì Bên A có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng. Trong trường hợp này, Bên B phải chịu một khoản tiền bồi thường thiệt hại là 5% giá trị hợp đồng.

Trường hợp Bên A chậm thanh toán tiền cho Bên B sau 05 ngày (không có thông báo trước) thì Bên B có quyền đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng. Trong trường hợp này, Bên A phải chịu môt khoản tiền bồi thường do gây thiệt hại là 5% giá trị hợp đồng.

Khi một trong các bên bị phá sản, mất khả năng thanh toán hoặc giải thể

Điều 7. Giải quyết tranh chấp hợp đồng

Các bên cam kết thực hiện các điều khoản đã ghi trong hợp đồng, trong quá trình thực hiện nếu có phát sinh tranh chấp sẽ được giải quyết trước bằng phương thức thương lượng đàm phán. Trường hợp một bên hoặc các bên không thể tự thương lượng được thọi mọi vấn đề xuất phát từ/liên quan đến Hợp đồng này sẽ được Trung tâm Trong tài Quốc tế tại Việt Nam (VIAC) giải quyết.

Hợp đồng này được lập thành hai (02) bản và giao cho mỗi bên giữ một (01) bản. Hợp đồng có giá trị pháp lý như nhau

ĐẠI DIỆN BÊN A                                                                          ĐẠI DIỆN BÊN B

 

Trên đây là những chia sẻ của Dịch vụ vệ sinh Đà Lạt Cô Liên về Hợp đồng dịch vụ vệ sinh nhà ở và những điều cần biết. Cảm ơn quý khách đã theo dõi

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo
0917017612